Banner San Pham 1

MÁY SIÊU ÂM KIỂM TRA THÀNH LỖ KHOAN KODEN DM-604R

  • Mã số: 202111-0177
  • Giá : Liên hệ
Liên hệ hotline 028 6291 3636 để được tư vấn

Mô tả sản phẩm

- Thiết bị đã được thẩm định và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn 22TCN-257-2000 về thi công và nghiệm thu cọc khoan nhồi/ cọc barette.

- Hệ thống cảm biến siêu âm, thiết bị có thể cho kết quả nhanh (20m/phút) và chính xác đến 98% do đó không làm ảnh hưởng nhiều đến thời gian thi công công trình.

- Thiết bị đo được đường kính, hình dạng thực tế, độ nghiêng, độ lệch tâm của lỗ khoan theo 4 hướng nhờ vào cảm biến siêu âm. Do đó giúp cho đơn vị thi công, giám sát sẽ có cái nhìn trực quan hơn về hố khoan để làm biên bản đo kiểm tra. Nhờ đó, đơn vị thi công, giám sát có cơ sở để dễ dàng đưa ra đánh giá, kết luận, phương án xử lý và khắc phục kịp thời.

- Thiết bị tự động phát hiện và đo kiểm tra được hình dạng đáy lỗ giúp đánh giá mức độ bùn bẩn còn lại trong hố, độ mở của cánh mũi khoan khi mở rộng đáy.

- Thiết bị cài đặt vị trí cảm biến (lên hoặc xuống) ở một độ sâu bất kì giúp cho đơn vị thi công, giám sát có thể quan sát rõ hơn vị trí cần kiểm tra kỹ.

- Hệ thống đo được đường kính lỗ khoan tối đa lên đến 8m và ở độ sâu tối đa 100m do đó đáp ứng hầu hết các công trình hiện tại ở Việt Nam.

- Thiết bị hoạt động đơn giản, sử dụng điện lưới 220VAC nên rất thuận tiện cho quá trình sử dụng, thi công.

Thông số kỹ thuật

- Phương pháp đo: sử dụng sóng siêu âm.

- Giấy ghi: loại cảm ứng điện từ (DMP-250 A3-560)

- Tần số phát: 100 kHz.

- Công suất phát 5W

- Độ chính xác: 2% trên toàn phép đo.

Ý kiến bạn đọc