Banner About 1

Giới thiệu

VỀ CÔNG TY

aaa

Công ty Cổ phần Thiết bị hàng hải MECOM

Công ty MECOM thành lập từ năm 1989. Cổ phần hóa và chính thức trở thành Công ty cổ phần thiết bị hàng hải MECOM từ tháng 2 năm 2005.

MECOM là doanh nghiệp chuyên xuất nhập khẩu, phân phối sản phẩm và cung cấp các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực điện tử hàng hải và viễn thông.

MECOM là nhà phân phối chính thức, là trung tâm bảo hành và sửa chữa tại Việt Nam của các thương hiệu điện tử hàng hải nổi tiếng của Thế giới như: KODEN; HONDEX; SIMRAD; MAQ; HAIYANG,...

MECOM cung cấp dịch vụ kiểm tra an toàn vô tuyến điện cho tàu biển (Radio survey) và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng trạm bờ GMDSS cho tàu biển được Đăng kiểm Việt Nam VR ủy quyền.

Hình Thành & Phát Triển

MECOM với hơn 30 năm phát triển, có đội ngũ Quản lý, Kỹ sư, Chuyên viên kỹ thuật tâm huyết, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống hơn 100 đại lý ở 28 tỉnh duyên hải Việt Nam với sự phối hợp chặt chẽ của các nhà thiết kế và sản xuất uy tín nước ngoài, luôn cung cấp các thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ TRẢI DÀI KHẮP CẢ NƯỚC CỦA MECOM

30 năm

Phát triển không ngừng nghỉ

Hiện nay, MECOM đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy của bà con ngư dân, đội tàu dịch vụ và đội tàu vận tải biển trong cả nước, góp phần phát triển kinh tế biển Việt Nam.

MECOM phát triển toàn diện sản xuất và kinh doanh: Là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu thiết bị điện tử hàng hải uy tín trên thế giới, sản phẩm của MECOM cung cấp ngày càng có vị trí vững chắc trên thị trường với hơn 100 đại lý phân phối trong cả nước, đồng thời một số sản phẩm của MECOM sản xuất cũng được khách hàng nước ngoài tín nhiệm, hiện nay sản phẩm của MECOM đã xuất khẩu cho một số quốc gia  như: UAE, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Campuchia ...

Mục Tiêu

MECOM là Doanh nghiệp Việt Nam phát triển Toàn diện - Hiện đại - Bền vững

MECOM là doanh nghiệp chuyên XNK cung ứng và sản xuất các loại thiết bị kỹ thuật bao gồm: Thiết bị điện tử hàng hải, Thiết bị viễn thông phục vụ tàu biển. Mọi hoạt động của MECOM đều nhắm đến mục tiêu: phát triển toàn diện Sản xuất và Kinh doanh, từng bước đổi mới và hiện đại hóa dây chuyển sản xuất đưa MECOM phát triển Toàn diện - Hiện đại - Bền vững. 

  • Phát triển sản xuất kinh doanh toàn diện
  • Có cơ sở sản xuất hiện đại
  • Bộ máy quản trị chuyên nghiệp
  • Đội ngũ nhân lực kinh doanh và kỹ thuật giàu kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao

tầm nhìn – sứ mệnh 

Việt Nam có hơn 3000 km chiều dài bờ biển vì vậy kinh tế biển có tẩm quan trọng đặc biệt trong tổng thể nền kinh tế của Việt Nam. Sản xuất và Kinh doanh các loại Thiết bị kỹ thuật hiện đại trong đó có thiết bị điện tử hàng hải, thiết bị thông tin vô tuyến điện, thiết bị viễn thông phục vụ cho ngành hàng hải, khai thác thủy sản, khai thác dầu khí, hàng không phục vụ biển đảo là các lĩnh vực hết sức quan trọng trong Kinh tế biển Việt Nam vì vậy:

- Sứ mệnh của MECOM: Cung cấp các loại thiết bị kỹ thuật hiện đại bao gồm Thiết bị điện tử hàng hải, Thiết bị viễn thông chất lượng cao phục vụ cho phát triển Kinh tế biển Việt Nam.

- Tầm nhìn của MECOM: Phát triển thương hiệu MECOM trở thành thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam và Quốc tế được khách hàng trong nước ưa chuộng, được đối tác nước ngoài tin cậy hợp tác.

- Triết lý kinh doanh của MECOM: Mỗi thành công mang lại cho khách hàng chính là một giá trị nâng tầm thương hiệu MECOM. 

 
SÁNG TẠO
UY TÍN
TRUNG THỰC
HỢP TÁC
AN TOÀN
HIỆU QUẢ
Giá trị cốt lõi

Sáng Tạo - Uy Tín - Trung Thực - Hợp Tác - An Toàn - Hiệu Quả luôn là các tiêu chí hàng đầu đối với mọi thành viên của MECOM.

Để mang về Việt Nam các thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất của thế giới đòi hỏi thành viên MECOM phải có tư duy sáng tạo trong công việc, phối hợp với đồng nghiệp và đối tác lựa chọn, cải tiến thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của Việt Nam. Để giữ gìn và nâng cao uy tín thương hiệu MECOM đòi hỏi mọi thành viên MECOM phải tận tâm và trung thực phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất. Trong SXKD mọi thành viên MECOM luôn hợp tác chặt chẽ với các đồng nghiệp và đối tác để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao với kết quả an toàn nhất và hiệu quả nhất. Đó là các giá trị cốt lõi của truyền thống 30 năm xây dựng và phát triển MECOM.