Tiết lộ tính năng vượt trội của máy định vị hải đồ XINUO XF-607B

Thứ năm, 16/05/2024, 13:38 GMT+7

Máy định vị hải đồ XINUO XF-607B không chỉ là một công cụ định vị thông thường mà còn là một trợ thủ đắc lực cho các đoàn thuỷ thủ trên biển. Với sự tích hợp của hệ thống AIS và GPS, máy này mang đến một loạt tính năng đặc biệt để giúp bạn điều khiển tàu của mình một cách an toàn và hiệu quả. 

                                      Máy định vị hải đồ màu tích họp nhận dạng thu phát AIS XF-607B

I.MÁY ĐỊNH VỊ HẢI ĐỒ XF-607B KẾT HỢP HỆ THỐNG AIS VÀ GPS

Việc kết hợp hệ thống AIS và định vị GPS trên máy định vị hải đồ XINUO XF-607B đem lại một lợi ích vượt trội cho người sử dụng. Bằng cách này, không chỉ giúp xác định vị trí của tàu xung quanh một cách chính xác, mà còn cung cấp thông tin quan trọng về môi trường biển như bãi đá ngầm, cồn cát và các vùng nguy hiểm khác.

Hệ thống AIS (Automatic Identification System) cho phép máy định vị XINUO XF-607B nhận dạng và theo dõi các tàu và phương tiện khác trên biển. Điều này giúp người điều khiển tàu có cái nhìn tổng quan về tình hình giao thông trên biển, từ đó có thể đưa ra các quyết định an toàn và phù hợp.

                                                   Xinuo XF-607B có sự kết hợp giữa hệ thống AIS và GPS

Tích hợp định vị GPS giúp máy xác định vị trí của chính mình cũng như các mục tiêu xung quanh một cách chính xác. Khi kết hợp với dữ liệu từ hệ thống AIS, người sử dụng có thể biết được vị trí chính xác của tàu và các tàu khác trong khu vực, từ đó tránh được va chạm và đảm bảo an toàn trong hành trình.

Đặc biệt, thông tin về các rủi ro như bãi đá ngầm, cồn cát được phát hiện qua hệ thống này cũng rất quan trọng. Nhờ vào tính năng này, người điều khiển tàu có thể tránh xa các khu vực nguy hiểm, giảm thiểu nguy cơ gặp phải tai nạn và bảo vệ tàu và thủy thủ đoàn một cách hiệu quả.

II. CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CÓ Ở XF-607B

                                                Các tính năng nổi bật có trong máy định vị Xinuo XF-607B

  • Cửa sổ theo dõi tốc độ, hướng và khoảng cách của mục tiêu AIS quan trọng, cho phép bạn theo dõi đồng thời tối đa 3 mục tiêu.
  • Tạo vùng canh gác báo động để bảo vệ khu vực nuôi trồng hoặc thả lồng bẫy, giúp bạn giữ an toàn cho tàu và tài sản của mình.
  • Giám sát lên đến 20 nhóm AIS, mỗi nhóm một màu giúp phân biệt dễ dàng, với mỗi nhóm có tối đa 20 mục tiêu AIS.
  • Vẽ và lưu vết lên đến 400 mục tiêu AIS, cho phép bạn theo dõi và quản lý tàu trong thời gian dài mà không gặp khó khăn.

III. MÁY ĐỊNH VỊ XF-607B ĐA DẠNG MÀN HÌNH HIỂN THỊ

XINUO XF-607B cung cấp một loạt màn hình hiển thị đa dạng, có đến 8 loại màn hình được hiển thị như màn hình hải đồ tiêu chuẩn, màn hình xem hải đồ, màn hình hải đồ đơn giản, màn hình AIS, màn hình số liệu hành trình, màn hình trạng thái vệ tinh GNDSS, màn hình xa lộ 3D, màn hình la bàn giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin và điều khiển tàu một cách thuận tiện.

 

                                                      Xinuo XF-607B có 8 màn hình hiển thị

Với những tính năng và công nghệ hàng đầu, máy định vị hải đồ XINUO XF-607B chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho mọi thủy thủ trên biển. Đảm bảo an toàn và hiệu quả trong mọi hành trình đi biển của bạn!

Hãy tham khảo ngay thông tin về định vị hải đồ màu XF-607B luôn có sẵn tại website mecom.com.vn để tìm hiểu và lắp đặt ngay máy cho tàu của mình để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời và sự hiệu quả của nó.

Ý kiến bạn đọc