THIẾT BỊ NHẬN DẠNG TỰ ĐỘNG AIS CHO TÀU CẤP VR-SI, SII

Thứ ba, 14/03/2023, 13:42 GMT+7

Thiết bị nhận dạng tự động AIS (Automatically Identification System) là một hệ thống thông tin liên lạc trợ giúp hàng hải, cho phép các tàu trao đổi những thông tin về nhận dạng vị trí, hướng, tốc độ với nhau hoặc trao đổi với các trạm trên bờ. Những thông tin này giúp các phương tiện khi hành hải tránh bị va chạm với nhau, ngoài ra có thể trao đổi các thông tin như trợ giúp khi có sự cố, thông tin thời tiết... Khi kết hợp thiết bị nhận dạng AIS với một thiết bị thông tin liên lạc khác, thiết bị nhận dạng. AIS còn được ứng dụng trong các trường hợp khẩn cấp, cứu hộ, cứu nạn trên biển.

Thiết bị nhận dạng AIS là một công nghệ đang được ứng dụng rộng rãi trong việc giám sát và quản lý tàu thuỷ trên toàn thế giới. Trong đó, thiết bị nhận dạng AIS cho tàu thuỷ nội địa được xem là một phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho tàu thuỷ.

Theo thông tư 39/2018 của Bộ Giao thông vận tải đối với các tàu sà lan và tàu khách trên 20 chỗ, việc trang bị thiết bị nhận dạng AIS là bắt buộc theo quy định của pháp luật. Việc đăng kiểm và kiểm định các thiết bị này cũng là một yêu cầu bắt buộc để đảm bảo tính an toàn trong hoạt động của tàu thuỷ.

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp thiết bị nhận dạng AIS chất lượng và đáp ứng các yêu cầu của quy định. Tuy nhiên, để chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, người dùng cần phải có kiến thức và kinh nghiệm về các tiêu chuẩn và tính năng của các sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp thiết bị nhận dạng AIS uy tín và chất lượng, hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ phần thiết bị hàng hải MECOM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhận dạng AIS cho tàu thuỷ nội địa, MECOM cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về thiết bị nhận dạng AIS cho tàu thuỷ nội địa của bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình và đạt được mục tiêu an toàn và hiệu quả trong hoạt động của tàu thuỷ của bạn.
Ý kiến bạn đọc