MÁY SIÊU ÂM LỖ KHOAN KODEN DM-604R

Thứ ba, 22/06/2021, 11:23 GMT+7

MÁY SIÊU ÂM LỖ KHOAN KODEN DM-604R

Trước đây, Máy Siêu Âm Lỗ Khoan model DM-604 đã được sử dụng khá phổ biến trong ngành xây dựng tại Việt Nam nay đã được đổi tên thành DM-604R

Sản phẩm Máy Siêu Âm Lỗ Khoan DM-604R có hai điểm thay đổi chính:

- Điểm thay đổi đầu tiên là phần vỏ của khối ghi, thay vì bằng gỗ bọc nhôm nặng nề tốn nguyên liệu và dễ hư hại trong quá trình sử dụng, DM-604R sử dụng vật liệu mới bằng sợi thủy tinh để làm vỏ khối ghi. Sợi thủy tinh là vật liệu bền, không bị mục, chịu nhiệt tốt, nhẹ rất thích hợp để bảo vệ khối ghi chống lại các điều kiện ngoài trời khắc nghiệt tại công trường.

- Điểm thay đổi thứ hai của DM-604R là phần bo mạch được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn môi trường RoHs của châu Âu, giảm thiểu các chất độc hại trong các thiết bị điện, điện tử. Việc thay đổi này giúp cho sản phẩm của KODEN thân thiện và an toàn với môi trường làm việc.

Ngoài hai điểm khác biệt trên, KODEN DM-604R không có sự thay đổi về nguyên lý hoạt  động so với model DM-604

Thiết bị DM-604R đã được công ty KODEN – Nhật Bản ủy quyền cho công ty Cổ Phần Thiết   Bị Hàng Hải – MECOM phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Ngoài ra, các kỹ sư MECOM cũng đã được Công ty KODEN –Nhật Bản trực tiếp đào tạo huấn luyện kỹ thuật nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì thiết bị DM-604 khi cần thiết.

Ý kiến bạn đọc