Previous
  • tin tuc copy.jpg
Next

TIN TỨC

Thành lập website chuyên nghiệp kinh doanh bộ đàm Mecom

 

Đăng ngày: 19/05/2012

 

Công Ty CP Thiết Bị Hàng Hải – Mecom

Thành lập Website Kinh Doanh Bộ Đàm chuyên nghiệp MECOM

www.giabodam.vn

 

Công ty CP Thiết Bị Hàng Hải – MECOM là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị thông tin liên lạc. Hiện MECOM đang là đối tác chính thức của nhiều nhà sản xuất bộ đàm uy tín quốc tế ( Vertex Standard, Mortorola, Yaesu,…) với các chủng loại đa dạng phục vụ cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau:

·         Đường bộ (Taxi, bảo vệ, nhà hàng khách sạn, công trường, xưởng sản xuất,…)

·         Hàng không

·         Dầu khí

·         Hàng hải ( tàu vận tải biển và tàu cá)

·         Phòng Chống Lụt Bão

Thương hiệu MECOM ngày càng được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm. Bên cạnh đó với mong muốn nâng cao tính chuyên nghiệp, chất lượng , đa dạng hoá chủng loại sản phẩm, cũng như nâng cao công tác tư vấn, hỗ trợ Kỹ thuật, bảo trì sửa chữa và chăm sóc khách hàng, ngoài website chính hiện có: www.mecom.com.vn, MECOM đã chính thức phát triển thêm một website mới chuyên kinh doanh bộ đàm và thiết bị thông tin liên lạc: www.giabodam.vn

Website bộ đàm Mecom mới được thiết kế với bố cục hợp lí, đơn giản giúp quý khách hàng có thể tra cứu thông tin nhanh và chính xác. Website được cập nhật đa dạng các chủng loại bộ đàm phục vụ cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau ( taxi, bảo vệ, xưởng sản xuất, nhà hàng khách sạn, chương trình sự kiện, dầu khí, hàng hải, xây dựng,….). Ngoài những sản phẩm bộ đàm của các đối tác uy tín ( Vertex Standard, Icom, Motorola, Yaesu,…), Website bộ đàm còn cập nhật các sản phẩm giải pháp công nghệ thông tin liên lạc do chính Mecom nghiên cứu, sản xuất như Giải pháp Hệ thống điều hành tổng đài taxi (giúp các công ty taxi mở rộng mạng lưới hoạt động của mình), giải pháp Hệ thống theo dõi bộ đàm từ xa qua điện thoại, internet ( hỗ trợ người quản lí có thể  điều hành, theo dõi công việc của xưởng sản xuất, nhà máy,…qua hệ thống máy bộ đàm nội bộ dù ở bất kì đâu.)…. Bên cạnh đó với chức năng tư vấn trực tuyến qua yahoo chat tích hợp trên website và số điện thoại hotline khách hàng có thể được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ Website bộ đàm Mecom: www.giabodam.vn

                                               

 

Nguồn đăng thông tin

Công Ty Cổ Phần Thiết bị Hàng Hải  - MECOM

 

Xem thêm