Previous
  • tin tuc copy.jpg
Next

TIN TỨC

TẬP HUẤN KỸ THUẬT DÀNH CHO ĐẠI LÝ NĂM 2014

Để hỗ trợ tốt nhất cho Đại lý công tác sau bán hàng, trong hai ngày 16 và 17 tháng 12 năm 2014, tại Trung Tâm Kỹ Thuật Và Nghiên Cứu Phát Triển Sản Phẩm, số 244 Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.Hồ Chí Minh, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Hàng Hải – MECOM đã tổ chức Hội thảo tập huấn kỹ thuật thường niên dành cho Đại lý về các thiết bị của Vertex, Haiyang, Hondex, Koden, JMC, Yeasu.

Buổi tập huấn có sự góp mặt của hầu hết đại lý của MECOM tại các tỉnh thành trên cả nước.

Thông qua chương trình tập huấn lần này, các Đại lý được bồi dưỡng và hướng dẫn sửa chữa kỹ thuật cho các sản phẩm: VX-1700 của Vertex Standard, Radar, máy định vị, dò cá của Koden và hướng dẫn cách chép đổ điểm hải đồ giữa các sản phẩm HGP và Smart của Haiyang. Các Đại lý được thực hành với sản phẩm ngay tại hội thảo. Mọi thắc mắc của Đại lý đều được Bộ phận Kỹ thuật của MECOM giải đáp. Nhân dịp này, MECOM cũng giới thiệu sản phẩm mới của Haiyang, Koden, Hondex giúp các Đại lý cập nhật được những thiết bị hàng hải mới nhất trên thị trường. 

  

Kết thúc buổi tập huấn, MECOM đã trao giấy chứng nhận của khóa tập huấn kỹ thuật 2014 cho các đại lý. Khóa tập huấn kỹ thuật do MECOM tổ chức đã mang đến nhiều thông tin về kỹ thuật giúp các đại lý có thể nắm rõ hơn về sản phẩm, cách sử dụng, vận hành, lắp đặt cũng như sửa chữa các sản phẩm khi gặp trục trặc. Qua đó, giúp các Đại lý chủ động hơn trong việc chăm sóc khách hàng sau bán hàng, hỗ trợ ngư dân sử dụng máy khi đánh bắt.

Xem thêm