Previous
  • tin tuc copy.jpg
Next

TIN TỨC

MÁY THÔNG TIN LIÊN LẠC TẦM XA HF, 500 KÊNH YEASU FT-450 GIẢI PHÁP ĐÀM THOẠI THEO NHÓM CHO ĐỘI TÀU

Trên thị trường thiết bị hàng hải, có rất nhiều các loại máy thông tin liên lạc sóng HF phục vụ nhu cầu đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt giữa các tàu cá trong cùng 1 đoàn tàu và giữa các tàu cá với đất liền. Tuy nhiên, để giúp ngư dân có thể dễ dàng đàm thoại theo nhóm ở khoảng cách xa và đảm bảo tính bí mật khi trao đổi thông tin ngư trường giữa các đoàn tàu thì chưa có máy HF nào đáp ứng được yêu cầu này.

Hiện nay, Công Ty YAESU Nhật Bản đã cho ra đời máy thông tin liên lạc tầm xa HF FT-450 với công nghệ xử lý tín hiệu số, đây là máy duy nhất trên thị trường ngoài dải tần 1.8 – 30 MHz thông thường, còn có dải tần mở rộng 30 – 33 MHz và 44.5 – 56 MHz, giúp ngư dân dễ dàng đàm thoại theo nhóm. Ngoài ra, còn có chế độ AM/FM công suất 25W không bị nhiễu, chất lượng âm thanh rõ ràng giúp ngư dân dễ dàng liên lạc trên biển, đặc biệt các loại máy thông tin liên lạc HF khác không thể nghe lén được. 

Hình: Máy thông tin liên lạc FT-450 và Anten cần MC-250 

Máy thông tin liên lạc tầm xa FT-450 có bộ nhớ lớn, lên đến 500 kênh và được chia ra thành 10 nhóm kênh, đã được cài đặt sẵn tần số đài duyên hải, máy đàm CB 6 băng ABCDEF và các tần số mở rộng rất tiện lợi cho người sử dụng. Một điểm nổi bật nữa của máy thông tin liên lạc FT-450, đó chính là màn hình LCD rộng giúp người sử dụng dễ quan sát.

Máy thông tin liên lạc tầm xa FT-450 có công suất phát ổn định 100W, tín hiệu thu phát tốt ở cự ly xa với chất lượng âm thanh thu tốt, ít nhiễu. Máy có kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trên tàu và kín nước hơn các loại máy đàm khác nhờ lớp màng lọc gió. Cấu tạo khung nhôm đúc tản nhiệt tốt và hệ thống quạt tản nhiệt thông minh chỉ hoạt động khi máy nóng, giúp máy FT-450 hoạt động liên tục ổn định và tiết kiệm điện năng.

Đặc biệt, máy FT-450 được sử dụng chung với anten cần MC-250 rất tiện lợi, chất lượng thu phát tốt ở các dải tần.

Với những tính năng nổi trội của máy thông tin liên lạc tầm xa HF FT-450 đã kể trên, ngư dân có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho tàu cá của mình để đảm bảo thông tin liên lạc được thông suốt và an toàn trong từng chuyến đánh bắt.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

 

Xem thêm