Previous
  • tin tuc copy.jpg
Next

TIN TỨC

MÁY DÒ NGANG HE-773Di – MÁY NHỎ HIỆU QUẢ LỚN

HE-773-Di  là dòng sản phẩm máy dò ngang loại nhỏ của hãng HONDEX  dành cho các tàu cá chuyên đánh bắt tại các vùng biển nông từ 20-70m thích hợp cho các nghề lưới vây, vây đèn ở vùng biển Việt Nam

Việc áp dụng máy móc công nghệ như máy dò ngang trong đánh bắt thủy sản tại Việt Nam những năm gần đây rất phổ biến và đã đem lại năng suất vượt trội. Tuy nhiên, các tàu đánh bắt nhỏ có nguồn vốn hạn hẹp thì việc đầu tư 1 máy dò ngang cho tàu đánh bắt là một điều khó khăn đối với ngư dân.

Tận dụng những tiến bộ khoa học công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, hãng sản xuất Nhật Bản HONDEX đã cho ra đời sản phẩm máy dò ngang kỹ thuật số HE-773-Di phục vụ cho các tàu đánh bắt loại nhỏ, với một chi phí hợp lý đã làm hài lòng bà con ngư dân.

Anh Phúc chủ tàu cá NT 00612TS tại Ninh Thuận là một trong những người lắp đặt máy dò ngang HE-773-Di đầu tiên chia sẻ: đây là lần đầu tiên anh sử dụng máy dò quét, máy tốt dễ sử dụng, hình ảnh màu sắc rõ, nhân viên MECOM lắp máy nhiệt tình, hướng dẫn anh đi 1 chuyến biển là về xài quen luôn. Mùa này đi đánh bắt ai cũng nói ít cá mà anh vẫn có lời, máy rẻ nên bạn bè anh cũng đang hỏi thăm anh về máy để bắt trên tàu của họ.

Anh Vương, chủ tàu PY 95278 TS nói: anh mới lắp máy HE-773-Di của Công Ty MECOM vào đầu tháng 6 năm nay, đi biển mấy chuyến rồi, máy dễ xài lắm, phát ổn định thấy cá rõ nét, mặc dù thời gian này đi biển gió máy cá không nhiều nhưng rất hứa hẹn trong thời gian sắp tới đánh bắt thành công hơn nữa.

Với công nghệ kỹ thuật số, máy dò ngang HE-773-Di với màn hình màu 10.4 in LCD cho hình ảnh rõ nét hơn các máy dò ngang có cùng bước quét 10 độ, phân biệt đáy và cá rõ ràng, và tốc độ quét nhanh hơn (khi ở cùng thang đo) giúp ngư dân phát hiện nhanh đàn cá, từ đó có thể thả lưới vây đánh trọn đàn cá.

Máy có 4 chế độ quét: quét tròn, quét mạn, quét lệch tâm và dò đứng. Đặc biệt HE-773-Di cho phép hiển thị cùng lúc 4 màn hình quét tròn hoặc 4 màn hình quét lệch tâm với 4 góc nghiêng khác nhau giúp dễ dàng phát hiện cá ở nhiều tầng mặt nước. Ngoài ra, máy có cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt giúp ngư dân dễ dàng sử dụng.

Máy dò ngang kỹ thuật số HE-773-Di ra đời, đã mang đến cho ngư dân thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho tàu đánh bắt của mình. Với số vốn đầu tư nhỏ nhưng hiệu quả trong đánh bắt là rất lớn.

HE-773-Di được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Hàng Hải - MECOM. Xem thông tin chi tiết máy Tại đây.

 

Xem thêm