Previous
  • tin tuc copy.jpg
Next

TIN TỨC

MÁY ĐỊNH VỊ VỆ TINH KODEN NHẬT BẢN KGP-925

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Hàng Hải – MECOM trân trọng giới thiệu Máy định vị vệ tinh GPS và GLONASS KODEN KGP-925.

 

 

Với những cải tiến mới trong công nghệ, máy định vị vệ tinh KODEN KGP-925 có những tính năng nổi bật như sau :

- Máy định vị vệ tinh KODEN KGP-925 sử dụng anten MA-620G, ngoài thu được hệ thốngvệ tinh GPS của Mỹ 1575.42 MHz như KGP-913MKII, thì KGP-925 còn thu được dải tần số vệ tinh của Nga GLONAS 1597.5 ~ 1609.5 MHz nên khả năng định vị có độ chính xác cao đến 2,5m. Cũng nhờ có dải tần số thu rộng, nên KGP-925 có số kênh thu lên tới 32 kênh.

- Máy định vị vệ tinh KGP-925 do KODEN Nhật Bản sản xuất với các tính năng vượt trội, rất phù hợp cho các tàu hoạt động trong vùng biển Việt Nam đặc biệt là các tàu Hải Quân, tàu Kiểm Ngư, tàu Cảnh Sát biển Việt Nam…

KODEN Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất thiết bị hàng hải hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của KODEN đem đến cho người sử dụng sự an tâm về chất lượng độ bền và công nghệ hiện đại, thân thiện với người sử dụng. Ngoài sản phẩm dành cho tàu hàng, tàu hải quân, cảnh sát biển như máy định vị vệ tinh KGP-925, KGP-920 (đạt tiêu chuẩn IMO), Radar. Các sản phẩm dành cho tàu cá như máy dò cá đứng, máy dò ngang của KODEN cũng rất quen thuộc với bà con ngư dân Việt Nam. 

Xem thêm