Previous
  • tin tuc copy.jpg
Next

TIN TỨC

MÁY ĐỊNH VỊ - HẢI ĐỒ MÀU HAIYANG MODEL HD-50C THAY THẾ MÁY ĐỊNH VỊ - HẢI ĐỒ MÀU HAIYANG MODEL HD-320

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Hàng Hải – MECOM trân trọng thông báo, Máy định vị - hải đồ màu HAIYANG model HD-50C màn hình 5 inch đã chính thức thay thế sản phẩm định vị - hải đồ màu model HD-320 bắt đầu từ năm 2016.

Máy định vị - hải đồ màu HD-50C của HAIYANG sử dụng chương trình  Win CE có tốc độ xử lý nhanh và chính xác, cùng với ngôn ngữ Tiếng Việt và kích thước màn hình lớn hơn rất thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt, HD-50C có bổ sung thêm tính năng hiển thị lịch thủy triều và cải tiến phần hải đổ thể hiện chi tiết toàn bộ khu vực biển Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

HAIYANG HD-50C

HAIYANG là nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị điện tử hàng hải tại Hàn Quốc, các dòng sản phẩm định vị của HAIYANG rất dễ sử dụng và không còn xa lạ với bà con ngư dân tại Việt Nam. Ngoài sản phẩm định vị - hải đồ màu HD-50C, HAIYANG còn mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bà con ngư dân với đa dạng các chủng loại sản phẩm như AIS, dò cá, định vị với nhiều kích thước màn hình lớn nhỏ khác nhau như 5 inch, 7 inch, 8 inch, 10 inch và 12 inch.

Hy vọng, máy định vị - hải đồ màu HD-50C của HAIYANG sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của bà con ngư dân và mang đến những giải pháp tối ưu nhất dành cho ngư dân với một mức giá rất hợp lý.

Xem chi tiết máy định vị - hải đồ màu HAIYANG HD-50C tại đây.

Xem thêm