Previous
  • tin tuc copy.jpg
Next

TIN TỨC

LỄ KỶ NIỆM 26 NĂM HÌNH THÀNH VÀ 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ HÀNG HẢI – MECOM

Ngày 28/01/2015, tại Thành phố Hồ Chí Minh ,Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Hàng Hải MECOM đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 26 Năm Hình Thành (1989-2015) và 10 Năm Thành Lập Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Hàng Hải (2005-2015).

 

Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thiết bị điện tử chuyên dụng trong ngành hàng hải, MECOM từ một Xí nghiệp non trẻ đã từng bước vươn lên phát triển trở thành một thương hiệu quen thuộc của ngành khai thác thủy sản và ngành hàng hải Việt Nam. Để có được những thành tựu của công ty MECOM  như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng và chỉ đạo sát sao của Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn, Tổng cục Thủy Sản, Hội Đồng Quản trị và toàn thể ban Lãnh Đạo MECOM cũng như sự ủng hộ hết lòng của tất cả khách hàng, đối tác của MECOM. Và đằng sau tất cả là những cán bộ công nhân viên MECOM – những con người hằng ngày, hằng giờ lao động hăng say, sáng tạo vì sự phát triển của ngôi nhà chung Công ty CP Thiết bị hàng hải -MECOM.

 

 

Đến tham dự Lễ kỷ niệm của Công Ty có đại diện Tổng cục Thủy sản, Tổng Công Ty Thủy Sản Việt Nam, Tổng Công Ty Ba Son, Trường Đại học Nha Trang , đại diện các đại lý và khách hàng của MECOM. Về phía đối tác Nhật Bản có: ông Takeshi Kato Chủ Tịch Công Ty KODEN và ông Hisashi Ichikawa –Chủ Tịch Công Ty JMC ; đối tác Hoa Kỳ có ông Micheal Nguyễn – Giám Đốc Phụ Trách Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông Công Ty Vertex Standard.

 

 

Tại buổi lễ, nhiều vị  khách mời trong và ngoài nước đã có nhiều bài phát biểu quan trọng đánh giá cao sự hợp tác chặt chẽ và sự tín tưởng vào  tương lai phát triển tốt đẹp với Mecom trong việc  đưa các thiết bị hàng hải hiện đại vào phục vụ cho nghề khai thác Thủy sản và nghề hàng hải Việt nam. 

 

 

Phát biểu tại Lễ Kỷ Niệm, ông Trần Hữu Cơ – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị -Tổng giám đốc MECOM đã có những lời tâm sự đầy tâm huyết, ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Công Ty từ những ngày đầu thành lập đầy khó khăn cho đến hôm nay khi  MECOM đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với ngành khai thác thủy sản và ngành hàng hải Việt Nam. Trong bài phát biểu ông Trần Hữu Cơ cũng trân trọng tri ân sự cống hiến của các bậc tiền bối và lớp người đi trước, của các đối tác và các đại lý của MECOM đã hỗ trợ và sát cánh với MECOM vượt qua những năm tháng đầy khó khăn để phát triển như ngày hôm nay.

Buổi lễ kết thúc với âm hưởng hào hùng của bài hát “Hành Khúc MECOM” như một lời hứa quyết tâm của toàn thể Cán bộ công nhân viên MECOM cùng đồng tâm góp sức đưa thiết bị hàng hải vào Việt nam góp phần  phát triển ngành khai thác Thủy sản  ngành hàng hải Việt nam và xây dựng  MECOM trở thành một Công ty lớn mạnh và phát triển bền vững.

Xem thêm