Previous
  • tin tuc copy.jpg
Next

TIN TỨC

GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT CÔNG TY MAQ CANADA – NHÀ SẢN XUẤT SCANNING SONAR (MÁY CHỤP DÒ CÁ 360 ĐỘ) THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT BỊ HÀNG HẢI - MECOM

MAQ SONAR – Canada chuyên sản xuất Scanning Sonar-máy chụp dò cá 360o đã sang thăm và làm việc với các kỹ sư của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Hàng Hải – MECOM vào tháng 4/2016.

Trong chuyến thăm này, đại diện của công ty MAQ sonar – Giám đốc Kỹ thuật ông Jim Kroeze đã đi Ninh Thuận thăm các tàu cá của ngư dân đã lắp và sử dụng sản phẩm MAQ Sonar, để trực tiếp trao đổi kinh nghiệm và tư vấn thêm cho ngư dân cách sử dụng, kiểm tra cân chỉnh máy móc và giải đáp những thắc mắc của ngư dân, nhằm khai thác hết tính năng của máy mang lại hiệu quả đánh bắt cao nhất.

 

 

 

Hình ảnh : Giám đốc kỹ thuật MAQ Sonar - Ông Jim Kroeze làm việc trên tàu cá   QNg92572TS và NT91144TS đã sử dụng máy chụp MAQ có hiệu quả  tại Ninh Thuận

Sau chuyến đi thực địa, ông Jim Kroeze - Giám đốc kỹ thuật của công ty MAQ Sonar cũng đã có buổi chuyển giao, huấn luyện kỹ thuật cho các kỹ sư MECOM về kỹ năng bảo hành, bảo trì sửa chữa cân chỉnh thiết bị.

 

Hình ảnh: Buổi chuyển giao công nghệ về máy chụp MAQ tại Trung Tâm Nghiên cứu và Phát Triển Sản Phẩm MECOM

Ban lãnh đạo MECOM đánh giá cao chuyến thăm và làm việc của Đại diện Công ty MAQ Sonar - Canada và bày tỏ sự ghi nhận sâu sắc về sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty MAQ Sonar dành cho MECOM. Hy vọng trong tương lai hai bên sẽ vẫn tiếp tục kết hợp chặt chẽ trong việc đào tạo, chuyển giao công nghệ để có những bước phát triển mới trong tương lai.

 

Xem thêm