Previous
  • tin tuc copy.jpg
Next

TIN TỨC

CHỦ TỊCH CÔNG TY KODEN – NHẬT BẢN SANG VIỆT NAM THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETSHIP 2014 VÀ THĂM MECOM

Từ ngày 26 - 28/02/2014, tại trung tâm Hội Nghị Quốc Gia (NCC) - Hà Nội,  công ty CP Thiết Bị Hàng Hải - MECOM đã tham gia gian hàng trưng bày tại triển lãm Vietship.

                Triển lãm VIETSHIP 2014 lần thứ 7 do Tổng công ty công nghiệp tàu thủy Việt nam đứng ra tổ chức với sự bảo trợ của Chính Phủ Việt Nam, Bộ Giao thông Vận Tải, Bộ Công thương và các ban ngành hữu quan. Đây là một trong những triển lãm quốc tế về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải quy mô lớn nhất Việt Nam.

Tại triển lãm VIETSHIP – 2014, gian hàng của công ty MECOM đã thu hút sự chú ý của nhiều đơn vị trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực hàng hải, đóng tàu, dầu khí, thủy sản, quốc phòng…. Đặc biệt,  Ông Takeshi Kato, chủ tịch công ty KODEN, đối tác chiến lược của MECOM đã thăm gian hàng của MECOM tại hội chợ VIETSHIP.

Nhân dịp này, chủ tịch công ty KODEN cũng đến thăm trụ sở văn phòng mới của Công ty Cổ Phần Thiết Bị Hàng Hải – Mecom tại TP Hồ Chí Minh và thảo luận với Ban Lãnh Đạo công ty MECOM về một số vấn đề quan trọng liên quan tới sự hợp tác và chiến lược phát triển giữa hai bên trong thời gian tới. Lãnh Đạo hai công ty cũng đánh giá cao mối quan hệ MECOM  & KODEN. Và coi đây là mối quan hệ chiến lược, hai bên cam kết sẽ gắn bó, hợp tác lâu dài để cùng phát triển.

Xem thêm