Previous
  • tin tuc copy.jpg
Next

TIN TỨC

Chủ tịch công ty KODEN- Một trong những công ty sản xuất thiết bị điện tử hàng hải lớn của Nhật Bản đến thăm và làm việc với Ban Lãnh Đạo công ty CP Thiết bị Hàng hải - MECOM.

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác lâu dài với Công ty Cổ Phần Thiết bị Hàng hải – MECOM và thảo luận các phương án hợp tác triển khai và phát triển sản phẩm KODEN ở thị trường Việt Nam, ngày 11/03/2013, Ông Kato Takeshi – Chủ tịch công ty KODEN - Nhật Bản đã sang thăm và làm việc với Ban Lãnh Đạo công ty Cổ Phần Thiết bị Hàng hải – MECOM tại thành phố Hồ Chí Minh

Ban Lãnh Đạo hai công ty đã cùng thảo luận về các vấn đề kỹ thuật của sản phẩm KODEN, về kế hoạch phân phối, tiếp thị và triển khai giới thiệu các loại thiết bị KODEN tại thị trường Việt Nam. Ông Kato Takeshi – Chủ tịch công ty KODEN - Nhật Bản và Ông Trần Hữu Cơ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thiết bị Hàng hải  MECOM đã ký văn bản thỏa thuận đối tác giữa hai công ty KODEN và MECOM.

Ban Lãnh Đạo công ty KODEN đánh giá cao việc hợp tác với Công ty MECOM và bày tỏ mong muốn sau khi văn bản thỏa thuận đối tác hai bên được triển khai, MECOM sẽ vừa là nhà phân phối chính thức vừa là trung tâm sửa chữa bảo hành thiết bị KODEN tại Việt Nam. Hai bên cam kết gắn bó, hợp tác lâu dài về lãnh vực kỹ thuật cũng như việc cung cấp và triển khai dịch  hậu mãi cho các thiết bị KODEN tại Việt Nam.

Nhân dịp này ban Lãnh Đạo công ty KODEN đã tham quan các phòng ban của Trung tâm kỹ thuật và nghiên cứu phát triển sản phẩm của MECOM, các hệ thống dự án kỹ thuật MECOM đang triển khai và trao tặng quà lưu niệm cho Ban Lãnh Đạo công ty MECOM.

Xem thêm