Previous
  • hinh cty 1.jpg
Next

GIỚI THIỆU

Giới Thiệu Về Công Ty

Giới thiệu chung về Công Ty:

Công Ty Thiết Bị Hàng Hải thành lập năm 1989 là doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Thủy Sản, nay là Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn.

Theo quyết định số 1008/QĐ –BTS ngày 03/11/2004 của Bộ Thủy Sản, Công Ty Thiết Bị Hàng Hải cổ phần hóa trở thành Công Ty Cổ phần Thiết Bị Hàng Hải - MECOM hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tử hàng hải, thiết bị thông tin vô tuyến điện và dịch vụ cho ngành khai thác thủy sản, ngành vận tải biển, ngành tàu dịch vụ dầu khí và mở rộng cung cấp thiết bị thông tin liên lạc cho lĩnh vực đường bộ, hàng không.

Các loại thiết bị điện tử hàng hải và các dịch vụ do MECOM cung cấp bao gồm:

- Thiết bị điện tử hàng hải cho tàu cá, tàu hàng và tàu dịch vụ dầu khí (máy dò cá, sonar, máy định vị, radar hàng hải, la bàn điện, …)

- Thiết bị thông tin liên lạc MF/HF/VHF/UHF chuyên dùng cho hàng hải, đường bộ và hàng không, hệ thống thông tin an toàn hàng hải cho tàu biển GMDSS

- Vật tư dành cho ngành đóng tàu (Xích, neo, cáp điện…)

- Cung cấp, lắp đặt, bảo trì các loại thiết bị điện tử hàng hải, máy bộ đàm, trạm thông tin vô tuyến điện.

MECOM được Đăng Kiểm Việt Nam (VR), Đăng Kiểm Pháp (BV), Đăng Kiểm Nhật (NK) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và ủy quyền kiểm tra hệ thống thiết bị thông tin an toàn và cấp cứu hàng hải toàn cầu GMDSS theo quy phạm SOLAS và kiểm tra an toàn Vô tuyến điện Safety Radio Survey cho các loại tàu biển, giàn khoan.

MECOM thiết kế và sản xuất nhiều chủng loại thiết bị chuyên ngành như: anten, bộ nguồn, bộ sạc dùng cho ngành hàng hải, sản xuất các loại thiết bị cho hệ thống trạm thông tin vô tuyến điện và tổng đài điều hành phương tiện giao thông. Sản phẩm MECOM hiện đang được cung cấp ở thị trường trong nước và xuất khẩu ra một số nước trên thế giới như Singapore, Malaysia, Thái Lan, tiểu vương quốc Ả Rập…

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, MECOM đã xây dựng được những mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác uy tín ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Na-Uy, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, … Với các thương hiệu nổi tiếng như: KODEN, JMC, HONDEX, COBHAM (SAILOR), HAIYANG, SRC, WENDEN, VERTEX, YAESU, SCANMAR, MAQ,...


MECOM thường xuyên kết hợp với các đối tác nước ngoài nghiên cứu - phát triển các sản phẩm và giải pháp phần mềm để tận dụng hết các tính năng ưu việt của thiết bị, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng và phù hợp với điều kiện khí hậu, địa lý tại Việt Nam

Đội ngũ nhân lực MECOM bao gồm các kỹ sư điện tử, hàng hải, cơ khí giàu kinh nghiệm và hệ thống văn phòng, chi nhánh, trung tâm nghiên cứu kỹ thuật đặt tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu… với mạng lưới bán hàng gồm hơn 100 đại lý ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

MECOM từng bước khẳng định vị trí là một trong những công ty hàng đầu về thiết bị điện tử hàng hải và thiết bị viễn thông ở Việt Nam nhằm mục tiêu phát triển bền vững vươn ra hội nhập Quốc tế.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu, MECOM luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Sự tín nhiệm, hợp tác và lòng tin của khách hàng là động lực và niềm vinh dự để MECOM phấn đấu hoàn thiện hơn nữa.

 
Video Clip giới thiệu MECOM:
 
Video Clip Giới thiệu MECOM
 
 
Văn phòng và chi nhánh:
 
 
 
TRỤ SỞ CHÍNH MECOM
 
22-24-26 Mạc Thị Bưởi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
 
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
 
Số 12 đường số 4, Khu dân cư Cityland, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM
Điện thoại : 028.6295 3399 - 028.6291 3636
Fax: 028.6291 3399
Email: hcm@mecom.com.vn 
 
 
 
MECOM HÀ NỘI
 
MECOM Hà Nội được thành lập từ năm 2002. Chuyên tư vấn, lắp đặt, cung cấp thiết bị trên các tàu cá, tàu hàng, tàu dịch vụ....cho các khách hàng từ Quảng Trị đến Quảng Ninh. 
 
Địa chỉ: Số 2B, Ngõ 6 Vạn Phúc, P.Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại/Fax: 024.3734 7105        
 
 
 
 
 
MECOM VŨNG TÀU
MECOM Vũng Tàu có vị trí thuận lợi nằm trong Cảng Cá Cát Lở. Đây là Cảng Cá hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Các kỹ sư và kỹ thuật viên làm việc tại trạm là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sữa chữa, bảo hành, tư vấn lựa chọn các thiết bị hàng hải cho khách hàng.
Địa chỉ: 1007/34 Đường 30 tháng 4, P.11 , Tp Vũng Tàu
Điện thoại: 0254.384 0452
Fax: 0254.384.84.26
 
 
 
 
CỬA HÀNG THIẾT BỊ HÀNG HẢI - MECOM VŨNG TÀU
Là đơn vị trực thuộc MECOM Vũng Tàu, nằm trong khu vực có nghề khai thác hải sản phát triển nhất Việt Nam hiện nay. Cửa hàng thiết bị hàng hải - MECOM Vũng Tàu tại Phước Tỉnh chuyên cung cấp, bảo hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện tử hàng hải. Hơn nhiều năm qua, cửa hàng đã thực sự trở thành người bạn đồng hành trên Biển của ngư dân Phước Tỉnh, Phước Hải, Long Hải và các khu vực lân cận.
Địa chỉ: 29 Ấp Tân Lập, Xã Phước Tỉnh, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: 0254.384 2197                     
 
 
 
 
XÍ NGHIỆP ĐIỆN TỬ MECOM
 
Xí nghiệp được thành lập từ năm 2001 trực thuộc Công Ty CP Thiết Bị Hàng Hải là nơi sản xuất, lắp ráp các sản phẩm của MECOM phục vụ cho ngành Hàng Hải. 
 
Địa chỉ: 244 Đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3872 7172
Fax: 028.3872 7171